CÔNG TRÌNH > CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Công ty Anh Pháp với mục tiêu hoàn thành tiến độ Dự án cảng hàng không Vân Đồn trước khi bước vào xuân năm 2018
Tin đăng ngày: 19/1/2018 - Xem: 869
 

Dự án sân bay vân đồn là dự án trọng điểm Quốc gia được đầu tư theo hình thức BOT kết hợp BT, với mục đích đưa Vân Đồn thành đặc khu kinh tế, Cảng hàng không quốc tế tại đây đang được gấp rút xây dựng, với tổng vốn đầu tư giai đoạn một là 3.900 tỷ đồng. Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là một trong 2 dự án hạ tầng hàng không được đầu tư theo hình thức BOT. Tỉnh Quảng Ninh lựa chọn Tập đoàn Sun Group là nhà đầu tư chiến lược thực hiện dự án. Được xây dựng trên diện tích đất 320 ha tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, sân bay nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 50 km, cách thành phố Cẩm Phả gần 20 km. Trong giai đoạn một, sân bay có một đường cất hạ cánh dài nhất Việt Nam hiện nay, với 3,6 km, chiều rộng 45 m.

Upload

 

Một số hình ảnh của sân bay nhìn từ trên cao.

 

Upload

 

Nhà ga hành khách giai đoạn một quy mô 25.000 m2, công suất 2,5 triệu lượt hành khách/năm. Trong giai đoạn 2 (2020-2025) và giai đoạn 3 (2025-2030), công suất sẽ nâng lên lần lượt 5-10 triệu lượt hành khách/năm.

 

Upload

 

Nhà thầu Anh Pháp vinh dự được chủ đầu tư dự án tin tưởng giao cho nhiều hạng mục quan trọng như Hoàn thiện nhà ga hành khách, Cầu dẫn vào nhà ga Hành Khách, Thi công xây dựng tháp không lưu ....

 

Upload

 

Với kinh nghiệm thi công dày dạn, tuy gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công nhưng toàn thể cán bộ và công nhân của công ty vẫn cố gắng hết mình để về đích đúng tiến độ.

 

Upload

 

Tình thần làm việc chuyên nghiệp hăng say, làm việc tăng ca làm đêm nhưng không khí trên công trường vẫn luôn vui vẻ.

 

Upload

 

Sau giờ làm việc họp tổng kết, các cán bộ kỹ thuật và tổ đội trao đổi những vướng mắc trong ngày, phổ biến những quy định về chất lượng, an toàn, an ninh ...

 

Upload

 

Tiến độ phần xây trát đã đạt được 60% khối lượng

 

Upload

 

Ca ngày làm việc miệt mài.

 

Upload

 

Công tác Khoan cấy râu thép.

 

Upload

 

Ca đêm cán bộ kỹ thuật bám sát hiện trường với từng anh em công nhân.

 

Upload

 

Hàng tuần họp giao ban với cán bộ chủ đầu tư và tư vấn giám sát ngoài hiện trường xử lý những vướng mắc để các bên cùng tháo gỡ.

 

Upload

 

Với sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của Giám đốc công ty Anh Pháp ông Nguyễn Quốc Hùng đã truyền lửa cho toàn bộ anh em công ty cố gắng hết mình, đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư, đồng thời cũng khẳng định uy tín thương hiệu của công ty với các đối tác là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp. 

 

David Thi

 

<< Công trình >>
 
 
 
 
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Anh Pháp có Giấy phép đăng ký kinh doanh số 2901778889 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An cấp ngày 30 tháng 03 năm 2015. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Anh Pháp có tư cách pháp nhân độc lập, đủ khả năng về tài chính với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm và năng động. Có hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại đáp ứng thi công được nhiều loại hình công trình có quy mô phức tạp trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Cầu đường, Thuỷ lợi, Cấp thoát nước, Hạ tầng kỹ thuật, Vật liệu xây dựng, v.v...
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.210.768

Văn phòng - 0975.424.488
Hôm nay: 33 | Tất cả: 23,664
DỊCH VỤ CÔNG TY
 

Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Anh Pháp
Địa chỉ: Xóm 5, Xã Nghi Diên, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0975.424.488 - 0915.210.768
E-mail : anhphapna68@gmail.com - http://anhphapconstruction.com